• Những bài học cuộc sống

Ngày tạo: 13:43, 26/09/2022

PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ ĐỌC

Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Tên sách: “Những bài học cuộc sống” của Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả Tiến sĩ Hal Urban

Trình bày: Cô giáo Phạm Thị Kim Liên Bích

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường bị nhiễu loạn bởi quá nhiều thông tin. Nếu bị đắm chìm trong những lối mòn đã được định sẵn thì khả năng của chúng ta dần dần bị lùi lại. Mãi mãi các bạn sẽ chẳng bao giờ nắm bắt được cơ hội lớn đang đến với mình. Vì vậy, hãy lắng nghe “Những Bài học Cuộc sống” Tác giả Tiến sĩ Hal Urban để hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực mỗi ngày. Hướng tới những điều làm nên thành công thực thụ. Bằng triết lý toàn diện về mọi mặt của cuộc sống, những thông điệp giá trị được đúc kết và chia sẻ từ trải nghiệm thực tiễn của một người cả đời người đi dạy. Hal Urban luôn suy nghĩ, không ngừng tìm hiểu và trăn trở về cuộc sống, cuốn sách của ông đã thể hiện 20 bài học sâu sắc, ý nghĩa và có giá trị vĩnh hằng.

Từ những cách nhìn góc cạnh về quan niệm hạnh phúc, ý nghĩa thực thụ của thành công… cho đến tầm quan trọng của thái độ sống, tinh thần lạc quan… Cuốn sách này sẽ giúp độc giả hiểu thêm được những điều quan trọng và cần thiết để tạo nên một cuộc sống có thật sự ý nghĩa, đóng góp cho cộng đồng.

Xin mời các bạn đón đọc cuốn sách “Những bài học cuộc sống” trong tủ sách thư viện trường Tiểu học Ngô Gia Tự nhé