• BỮA SÁNG CÙNG CHA

Ngày tạo: 13:30, 26/09/2022

PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ ĐỌC

Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Tên sách “Bữa sáng cùng cha

Tác giả: Tuyển tập nhiều tác giả

Trình bày: Cô giáo Hoàng Thị Ngọc Anh

Bữa sáng cùng cha là tên một câu chuyện cũng là tên cuốn sách mà hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cuốn sách nằm trong bộ sách "Những tấm lòng cao cả" của Nhà xuất bản Trẻ với những câu chuyện đời thường xoay quanh những mối quan hệ của con người trong cuộc sống đời thường. Đó là những câu chuyện đến từ khắp nơi trên thế giới rất chân thật và cảm động. Đó là tình cảm ruột thịt giữa các quan hệ, sự trở lại cuộc sống của những người bất hạnh, những người sống thu mình và xa lánh mọi người, những kinh nghiệm sống của những người đi trước và thành đạt, là tâm trạng của những người già và khát vọng của tuổi thơ, là sự khủng hoảng của tuổi vị thành niên… Nhưng bao trùm lên tất cả là lòng nhân ái, là tình yêu bao la của con người với con người, đối với thiên nhiên là loài vật.

Bữa sáng cùng cha là kết nối của con cái với cha mẹ mình mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Khoảng thời gian được làm và dùng bữa sáng cùng cha là điều thật ý nghĩa và tuyệt diệu đối với người con trong câu chuyện.

Còn bạn thì sao? Đã bao giờ bạn dậy sớm làm bữa sáng và dùng nó cùng với cha của mình chưa? Nếu chưa thì bạn nên thử thực hiện nó sau khi đọc bài viết này nhé!

Mời bạn đọc Bữa sáng cùng cha. Hãy để chúng thấm vào tâm hồn bạn và làm bạn thấy tâm hồn mình lắng lại, ngẫm nghĩ và tìm cho mình một lối sống có ý nghĩa hơn, hứng thú hơn nhé!