• Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Ngày tạo: 13:49, 26/09/2022

PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC

Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Tên sách: “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” của Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh.

Trình bày: Cô giáo Hoàng Thị Hương Mai.

Chúng ta ai cũng có tuổi thơ, đó là quãng thời gian quý giá và thuần khiết nhất của cuộc đời. “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” sẽ mang cả một tuổi thơ của người đọc ùa về. Cuốn sách được viết với lối văn phong dí dỏm xen lẫn những triết lí đã dẫn dắt người đọc đi đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tác giả Nguyễn Nhật Ánh không chỉ xin cho mình một chỗ ngồi trên chuyến tàu về lại tuổi thơ mà còn mang tặng tất cả mọi người một tấm vé để tìm về nơi trong trẻo, ngây ngô và yên bình nhất của đời người. “Được tắm mình trong dòng sông trong trẻo của tuổi thơ sẽ giúp bạn gột rửa những bụi bặm của thế giới người lớn một cách diệu kỳ”.

Với Tác phẩm Cho tôi một vé đi tuổi thơ, tác giả Nguyễn Nhật Ánh chia sẻ: Tôi viết không dành cho trẻ em mà cho những ai từng là trẻ em.

Cuốn sách chính là tấm vé trở về tuổi thơ của bạn, và dĩ nhiên trên con tàu ấy, sẽ không có ai là người soát vé…!

Xin mời các bạn đón đọc “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh trong tủ sách thư viện trường Tiểu học Ngô Gia Tự!