• Tinh thần học hỏi

Ngày tạo: 09:36, 14/12/2023

Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng Tên sách: “Những câu chuyện vê tinh thần học hỏi “ Biên soạn Nguyễn Ngọc Thảo Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin Trình bày : Cô giáo Đào Thị Quyết Cuốn sách Tinh thần học hỏi ra mắt giúp cho học sinh, sinh viên những tấm gương học tập chăm chỉ, cần cù chịu khó, tranh thủ đọc sách để mở rộng kiến thức về các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, khoa học và xã hội hay tự nhiên, vv…. Thông qua các câu chuyện từ xưa đến nay của nhiều nhà khoa học vĩ đại trên thế giới nhằm rèn luyện cho các bạn trẻ luôn tạo cho mình một thói quen chăm chỉ học tập, đam mê đọc sách. Để có được thành công trong cuộc sống và sự quý trọng của mọi người, mỗi chúng ta luôn mở lòng đón nhận những gì mà thượng đế mang đến và cũng luôn trau dồi, học hỏi những kiến thức mà ta chưa biết. Khi các bạn đọc xong cuốn sách này, tôi tin rằng các bạn thấy thanh thản hơn, kiến thức của các bạn sẽ rộng mở hơn. Cuốn sách: “Tinh thần học hỏi”luôn có trong thư viện nhà trường. Xin mời các bạn hãy đến thư viện của Trường Tiểu học Ngô Gia Tự cùng đọc nhé.