• Hà Nội nghìn xưa

Ngày tạo: 08:20, 14/12/2023

Nhân dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, thư viên trường tiểu học Ngô Gia Tự giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “ Hà Nội Nghìn xưa” của tác giả Trần Quốc Vượng và Vũ Tuấn Sán. Cuốn sách dày 368 trang khổ 13,5x2,5cm của Nhà xuất bản Hà Nội.  Là người Việt Nam ai cũng có thể nói ngay tên thủ đô là "Hà Nội" nhưng mấy ai có thể nói được rành rẽ cái tên ấy có từ bao giờ? Cuốn sách “ Hà Nội Nghìn xưa” có thể giúp bạn đọc hiểu được một cách chính xác ngắn gọn những nét chính truyền thống văn hóa ngàn năm văn hiến đất Thăng Long.

Đến với “ Hà Nội Nghìn xưa” bạn đọc sẽ có được một cái nhìn khái quát về truyền thống thủ đô để rồi từ đó tiến bước trên dặm đường dài vào quá khứ Thăng Long, tìm gặp lại một non sông Hà Nội.

“ Hà Nội Nghìn xưa” là cuốn sách dành cho những trái tim yêu quê hương đất nước mong muốn hiểu hơn về dải đất của mình.Với mong muốn cho người đọc hiểu hơn về mảnh đất Thăng Long ngàn năm văn hiến, bề dày lịch sử dài rộng, mang trong mình nhiều chứng tích cổ xưa của Hà Nội...các nhà biên soạn đã làm nên cuốn sách Hà Nội nghìn xưa  để cống hiến cho độc giả nhiều hơn những nét độc đáo, đặc sắc mà mảnh đất Thủ đô đang mang trong mình. Hy vọng cuốn sách sẽ góp phần bồi đắp những tri thức về thủ đô ngàn năm văn hiến cho bạn đọc.

Mời các bạn đón đọc!