• Dạy trẻ phương pháp tư duy

Ngày tạo: 13:44, 26/09/2022

PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC

Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Tên sách: “Dạy trẻ phương pháp tư duy” của Nhà xuất bản Văn hoá thông tin.

Tác giả: Edward de Bono.

Trình bày: Cô giáo Nguyễn Thị Hằng

Một trong những tham vọng của tác giả khi viêt cuốn sách này là trên thế giới sẽ ngày càng có nhiều người trẻ tuổi tự khẳng định rằng: “Tôi là người biết tư duy”

Và tuyệt vời hơn nữa nếu họ tư tin khẳng định rằng: “Tôi là một người biết tư duy – và tôi thích tư duy”.

Cuốn sách này phù hợp với những bậc làm cha làm mẹ và cả những em thiếu niên đọc để học cách tư duy.

Tư duy không phải là một điều khó khăn. Tư duy càng không phải là một điều tẻ nhạt.Bạn không cần phải là thiên tài thì mới có thể trở thành một người tư duy giỏi.

Bạn muốn theo kịp xu hướng phát triển của xã hội, bạn cần phải là một người giỏi tư duy.

Những tình huống trong cuộc sống của mỗi cá nhân cũng luôn đòi hỏi chúng ta phải là một người suy nghĩ tốt, và trong tương lai cùng với sự gia tăng độ phức tạp của nhu cầu cũng như các cơ hội, đòi hỏi này càng tăng lên.

Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống đời thường, giỏi suy nghĩ đóng vai rò thiết yếu cho sự tồn tại, cho thành công và trong cạnh tranh.

Xin mời các bạn đón đọc cuốn sách “Dạy con trẻ cách tư duy” trong tủ sách thư viện trường Tiểu học Ngô Gia Tự nhé!