• Kính Vạn Hoa

Ngày tạo: 13:42, 26/09/2022

PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC

Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Tên sách: “Kính Vạn Hoa” của nhà xuất bản Văn học

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh

Trình bày: Cô giáo Trần Thị Hải Yến

Tuổi thơ ai cũng từng nhớ đến cậu bạn nhỏ Quý ròm học giỏi, cô bạn Hạnh kính cận thông minh và cậu bé Tiểu Long tốt bụng? Chắc hẳn bạn đã nhớ đến bộ truyện nào rồi đúng không. Đó chính là bộ truyện gồm 54 tập mang đầy tính hài hước kể về nhưng chuyện vui buồn trong cuộc sống, những chuyên “phiêu lưu” thú vị của nhóm bộ ba. Mỗi tập truyện là một tình huống khác nhau nhưng chân thực và gần gũi với đời sống của chúng ta. Cuốn sách này có thể được coi là cuốn sách tâm lý của lưới tuổi học trò.

Đọc từng câu chuyện trong chuyến phiêu lưu của các bạn nhỏ ta như sống lại tuổi thơ. Từng câu chữ như những thước phim quay chậm, sao mà gần gũi chân thực đến vậy. Bộ truyện cũng đã được dựng thành phim và đón nhận được sự yêu mến của đông đảo bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ hãy đón đọc bộ truyện “Kính Vạn Hoa” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh để cảm nhận tuổi thơ của các bạn hồn nhiên và trong trẻo như thế nào nhé.